Giới thiệu

Trang chủGiới Thiệu

Thông điệp từ CEO

KPF ra đời từ một ước mơ giản đơn của một nhóm người. Ước mơ mang đến những ngôi nhà, công trình, dịch vụ tiện ích chất lượng cao cho người dân Việt Nam đang dần hiện thực hóa trong từng dự án mà chúng tôi phát triển.
KPF được “đặt những viên gạch đầu tiên” bởi 3 nguyên tắc quan trọng đã không ngừng giúp công ty lớn mạnh từng ngày.

  • Thứ nhất, chúng tôi luôn chú trọng mang đến những ngôi nhà với giá trị và chất lượng vượt trội.
  • Thứ hai, chúng tôi tập trung mang đến môi trường sống đô thị tiên tiến hơn cho khách hàng.
  • Thứ ba, chúng tôi đề cao trách nhiệm xã hội tại những vùng miền công ty hoạt động.

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

Giá trị cốt lõi

LÃNH ĐẠO

Chúng tôi không chỉ mong muốn dẫn đầu trong ngành bất động sản, mà còn là lãnh đạo trong tất cả các mối quan hệ của công ty. Chúng tôi là công ty với tầm nhìn vững chắc cho tương lai dựa trên tính bền vững, sự xuất sắc và sự đổi mới.

 CỘNG TÁC

Làm việc hài hòa với các thành viên trong một tập thể hướng đến sự hoàn thiện.

CHÍNH TRỰC

Hành động trung thực, có trách nhiệm, và tôn trọng nhau mọi lúc mọi nơi.

Chiến lược phát triển

Xây dựng phát triển hơn 5,000 phòng khách sạn, căn hộ đạt chuẩn 5 sao cung cấp dịch vụ cho nguồn du lịch trong nước và quốc tế tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng dải bờ biển đẳng cấp như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Vũng Tàu và Hạ Long với tổng quỹ đất phát triển hơn 300ha.

Với đội ngũ trẻ, năng động và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển BĐS và tài chính, KPF dự kiến sẽ tăng trưởng từ 800 tỷ (2019) đến 2,500 tỷ (2020) và 3,000 tỷ (2021). Tổng tài sản định giá trên 5,000 tỷ, KPF khẳng định sự minh bạch, chuyên nghiệp trong quá trình phát triển và luôn là đối tác tin cậy của các quỹ đầu tư quốc tế.

Cộng tác cùng các nhà đầu tư Nhật, Singapore, Hong Kong tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng cùng với các đối tác quản lý chuyên nghiệp như Ascott và Sailing Club.

Luôn cam kết đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng và đóng góp cho xã hội. Chúng tôi xây dựng phát triển hệ thống trường học và thư viện, cung cấp học bổng dành cho học sinh các trường đào tạo nghiệp vụ du lịch và khách sạn để giúp các em học sinh nghèo vượt khó phát triển kỷ năng, góp phần phát triển lĩnh vực du lịch, dịch vụ trong nước.

Sơ Đồ Tổ Chức

ĐỐI TÁC