Khu đô thị phía tây thị trấn Bắc Sơn

KĐT phía tây thị trấn Bắc Sơn

Với tầm nhìn hướng đến trở thành nhà cung cấp các dự án chất lượng cao với giá hợp lý cùng môi trường sống lý tưởng thông qua các thiết kế mang tính đổi mới, các giải pháp thông minh cùng chất lượng xây dựng và hiệu quả đáng tin cậy cho Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Tài sản Koji (HOSE: KPF) đã tiến hành nghiên cứu khảo sát và đánh giá các dự án phù hợp để tìm kiếm các dự án khả thi và có tính thanh khoản cao. Ngày 07/08/2023, Hội đồng quản trị công ty đã họp và ra nghị quyết ký kết nghiên cứu phát triển hợp tác cùng Công ty TNHH Một thành viên Quản lý tài sản La Paloma vào Dự án: Khu đô thị phía tây thị trấn Bắc Sơn

Tổng quan

Vị trí: Thị trấn Bắc Sơn, Huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Diện tích: 144000 m2

Tổng mức đầu tư dự án: 520,628 tỷ đồng

Vốn Nhà đầu tư: 156,188 tỷ đồng

Vốn vay từ ngân hàng thương mại: 209,413 tỷ đồng

VỊ TRÍ

Huyện Bắc Sơn là huyện miền núi nằm ở phía tây tỉnh Lạng Sơn, thuộc cánh cung Bắc Sơn của vùng Đông Bắc. Tại đây có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc.

Thị trấn Bắc Sơn là trung tâm hành chính, văn hoá, kinh tế, chính trị của huyện Bắc Sơn, có vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận lợi khi nằm trên tuyến đường liên tỉnh QL1B từ Lạng Sơn đi Thái Nguyên, cách trung tâm thành phố Lạng Sơn khoảng 77km về hướng Tây Bắc, và cách trung tâm Hà Nội khoảng 160km về phía Đông Bắc.

THƯ VIỆN

Đối tác