Lyf Danang

LYF DANANG là dự án căn hộ khách sạn lấy cảm hứng từ mô hình “co-living” hoàn toàn mới. Với vị trí bên cạnh bãi biển Mỹ Khê thuộc thành phố Đà Nẵng, 85% căn hộ view biển, cùng vô vàn các tiện ích mới lạ, LYF DANANG hứa hẹn mang đến cho những cư dân và du khách đặt chân đến nơi đây những trải nghiệm nghĩ dưỡng khó quên.

Với môi trường thân thiện, không gian kết nối, cùng với lòng nhiệt thành & chuyên nghiệp của đơn vị quản lý vận hành thì mỗi du khách đều sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng để dành trọn vẹn khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, người thân và bạn bè.

Tổng quan

Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Tháp Lụa Đà Nẵng

Diện tích: 1,220 m2

Loại hình: Căn Hộ Khách Sạn

Quy mô: 2 Tầng Hầm, 25 Tầng Cao với 259 Căn Hộ Du Lịch

VỊ TRÍ

Kiêu hãnh toạ lạc trên top 6 cung đường biển quyến rũ nhất hành tinh Võ Nguyên Giáp – LYF DANANG không chỉ hội tụ những đặc quyền sinh thái tầm vóc quốc tế, mà còn sở hữu vị trí tâm điểm kết nối tới tất cả những khu vực trung tâm văn hoá, hành chính và kinh tế trong khu vực.

LYF DANANG tọa lạc tại vị trí sầm uất nhất của cả thành phố. Chính vì thế, cư dân và du khách có thể tiếp cận vô vàn các tiện ích ngoại khu như nhà hàng, quán karaoke, quán bar, cafe, trung tâm thương mại, shop… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TIỆN ÍCH

01. Coffee Lougue

02. Kitchen space

03. Self service – Laundry

04. Gym Space

05. Nhà Hàng

THƯ VIỆN

Đối tác