Thông điệp

Nền kinh tế của Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ và là một trong những nước có nền kinh tế hồi phục và tăng trưởng thần kỳ sau thời kỳ đại dịch Covid 19.

Dự kiến đến năm 2025, nền kinh tế Việt Nam có thể sẽ được đưa vào danh sách thị trường mới nổi MSCI với sự tham gia của rất nhiều quỹ đầu tư nước ngoài. Để đi trước đón đầu xu hướng này, Công ty cổ phần Đầu tư Tài Sản Koji (KPF) đang tập trung xây dựng quỹ đất, cấu trúc tài sản nhằm chuẩn bị các nguồn lực để sẵn sàng đón con sóng thế kỉ. KPF được định hướng trở thành một Công ty Quản lý Tài sản với quy mô mong muốn được đưa vào VN30 trong vòng 5-10 năm tới.

Bên cạnh đó trong định hướng phát triển, Công ty cổ phần Đầu tư Tài Sản Koji tập trung đầu tư xây dựng và phát triển các khu dân cư có môi trường sống đạt chuẩn, tạo lập các hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chợ hiện đại trong cả nước, học hỏi các mô hình của Vingroup theo quy mô nhỏ và vừa.

Các dự án của KPF đều được quy hoạch đồng bộ về chức năng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; đồng thời quan tâm sâu sắc đến kiến trúc cảnh quan và không gian sống. KPF mang đến những công trình, sản phẩm chất lượng, uy tín, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh, sinh sống, vui chơi giải trí và học tập… đưa các tiêu chuẩn sống hiện đại đến với người dân. Nhiều dự án của KPF đang góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực, mang lại cuộc sống mới, nơi làm giàu mới cho người dân, từ đó góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Và cuối cùng là tạo ra giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Khánh Toàn
CHỦ TỊCH HĐQT         

Đối tác